Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Hàn Quốc Và Giấy Dán Tường

Sàn nhựa giả gỗ cao cấp Hàn Quốc và Giấy dán tường không còn xa lạ trong trang trí nội thất. Giấy dán tường từ lâu đã được kiến trúc sư ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Nhằm tăng hiệu quả trang trí và mang tính mỹ thuật rất cao. Hiện nay trong trang trí nội thất. Giấy dán tường được sử dụng một cách linh hoạt làm tăng hiệu quả trang trí. Tạo sự mới lạ phù hợp với nhiều không gian và từng vị trí trong ngôi nhà.

Mặt bàn cá tính với Sàn nhựa giả gỗ cao cấp Hàn Quốc và Giấy dán tường.

sàn nhựa giả gỗ

Bạn có thể sơn lại bàn . Với màu ánh kim hoặc màu đồng tạo hiệu ứng kim loại cho chiếc bàn gỗ. Sau đó cắt một miếng giấy dán tường họa tiết ấn tượng và có màu nền tương đồng với màu của bàn và dán lên bằng keo. Vậy là bạn đã có một chiếc bàn mới đầy cá tính với giấy dán tường rồi!

Bình phong lãng mạn với Sàn nhựa giả gỗ cao cấp Hàn Quốc và Giấy dán tường.

sàn nhựa giả gỗ

Hãy gỡ bỏ lớp vải nhàm chán đã cũ . Của chiếc bình phong và dùng giấy dán tường thay thế. Chọn giấy dán tường có họa tiết và màu sắc hài hòa . Với màu chủ đạo của không gian nơi chiếc bình phong lưu trú. Đây là một cách đơn giản và tiết kiệm . Để có một chiếc bình phong lãng mạn và đẹp mắt.

Những chiếc tủ thời trang với Sàn nhựa giả gỗ cao cấp Hàn Quốc và Giấy dán tường.

sàn nhựa giả gỗ

Bạn sẽ thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế . Khi khéo léo sử dụng giấy dán tường để làm mới tủ đựng quần áo của mình. Thay vì sơn lại tủ, bạn có thể dùng giấy dán tường để thay đổi màu bên trong tủ và trang trí những ngăn đựng đồ bên trên. Sự sáng tạo sẽ đem lại sắc thái mới cho tủ quần áo vốn dĩ quá quen thuộc.

Đồ trang trí lạ mắt với Sàn nhựa giả gỗ cao cấp Hàn Quốc và Giấy dán tường.

sàn nhựa giả gỗ cao cấp

Chiếc đèn bàn nhỏ sẽ được tân trang lại với chụp đèn mới đầy phong cách được làm từ giấy dán tường. Những tác phẩm nghệ thuật treo tường cũng được sáng tạo từ “đồ thừa” này. Sử dụng những khung gỗ cũ, lồng hoặc dán những miếng giấy dán tường họa tiết hoa lá mềm mại lên là bạn đã có những tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng. Chú ý chọn giấy dán tườngcó cùng tông màu với màu chủ đạo của không gian nội thất.

Mọi thông tin liên quan tới san nhua gia go và giấy dán tường quý vị vui lòng liên hệ tới!

Á ĐÔNG FLOORS
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …