Cung cấp tấm trải sàn Vinyl thể thao tại Hà Nội

Á Đông Floors có trụ sở tại số 30 Ngõ 140 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội được biết tới là đơn vị có trên 10 năm cung cấp và lắp đặt tấm trải sàn vinyl thể thao trên toàn quốc.

Vị trí của Á Đông Floors tại Hà Nội- GOOGLE MAP

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực về sàn thể thao trong nhà, sàn thể thao ngoài trời… chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra cho Quý vị giải pháp tốt nhất cho dự án. Đảm bảo dự án có chất lượng sàn tốt nhất, chi phí rẻ nhất.

Tấm trải sàn PVC, vinyl thể thao dạng cuộn

Đối với sàn thể thao (tấm trải sàn pvc thể thao) hiện tại đều là dạng cuộn tròn, chiều cao 1.5m và 1.8m. Chiều dài cuộn theo tiêu chuẩn: 15m và 20m. Tuy nhiên căn cứ vào thực tế của dự án có thể sản xuất chiều dài theo yêu cầu.

Chiều dày tấm trải sàn vinyl thể thao: 3.5mm, 4.5mm, 5.0mm … 6.0mm, 9.0mm, 12mm

Phụ kiện đi kèm với tấm trải sàn thể thao.

– Dây hàn mạch: hay còn gọi là Welding rod dùng thiết bị máy nhiệt hàn các mép tấm lại với nhau, giữ ổn định cho tấm sàn. Dây hàn mạch có đường kính D: 4.0mm, 5.0mm

Dây hàn mạch sàn vinyl thể thao

– Keo dán tấm sàn PVC (vinyl) thể thao: là loại keo sữa Pvc chuyên dụng, có tác dụng giữ liên kết ổn định giữa tấm sàn và nền, không cho tấm sàn có thể sê dịch trong quá trình vận động hay trong trạng thái bình thường.

Keo dán tấm trải sàn vinyl thể thao

Keo dán tấm trải sàn pvc (vinyl) thể thao

Á Đông Floors rất vui khi được là đơn vị tư vấn và cung cấp sàn thể thao cho bạn, liên hệ!

Á ĐÔNG FLOORS

CUNG CẤP TẤM SÀN VINYL THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP

Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218
>>>Hotline Tư Vấn: 093.631.9298<<< 
Đơn vị nhập khẩu cung cấp và thi công: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …