Kính gửi: Quý khách hàng Đại Lý Sàn Nhựa .

Sàn nhựa hay còn gọi là Gạch nhựa . Hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người . Bởi ngay từ khi loại vật liệu lót sàn này được sản xuất đã chiếm được cảm tình của người sử dụng. Dòng sàn nhựa này có nhiều điểm khác biệt so với những dòng vật liệu khác.

Thị phần của sàn nhựa . Không ngừng tăng trưởng theo từng năm, đây là tín hiệu đáng mừng cho ngành vật liệu lót sàn nhựa.

Nếu như ở năm 2013 . Khối lượng tiêu thụ khoảng: 5.000m2/tháng/tại Hà Nội (tất cả các dòng sàn nhựa) và trong

năm 2014 thì khối lượng tiêu thụ. Khoảng: 40.000m2/tháng/tại Hà Nội. Cho tất cả dòng sàn nhựa khác nhau (chưa kể tại Tp HCM). và trong năm 2015 vừa qua . Thì sản lượng của thị trường trong nước đạt trên 100.000 m2/tháng.

Qua đây chúng ta có thể thấy . Đây là loại vật liệu đang được quan tâm và đầu tư kinh doanh trong tương lại. Cụ thể, trong năm 2016 này chắc chắn sẽ có sự tăng trưởng. Cả về thị phần và sản lượng.

Nếu Quý vị Đại lý còn đang băn khoăn và lo lắng liệu không biết .  Tại Khu vực mình đang kinh doanh có thể bán ra thị trường được không?

Tôi có thể trả lời là, hoàn toàn có thể làm được. Vì nếu chúng ta kết hợp với nhau thì mọi thứ trở nên là chuyện bình thường.

Trong thời gian hợp tác SÀN NHỰA Á ĐÔNG sẽ cung cấp cho đại lý sàn nhựa mẫu, kệ mẫu và nâng cao kiến thức về sản phẩm, về thi công để khách hàng năm rõ hơn trước khi tư vấn cho khách hàng. Đây là điều rất quan trọng.

Tại hai miền Nam, Bắc chúng tôi có hệ thống đai lý rộng khắp tại các tỉnh thành, chúng tôi không ồ ạt mở các đại lý mà lựa chọn ĐL có năng lực, nguồn lực để phát triển cùng chúng tôi. Vì vậy nếu Quý vị tin tưởng và muốn hợp tác cùng chúng tôi, vui lòng liên hệ tới: 04. 6660 6218

san-nhua

Đăng ký đại lý Sàn Nhựa – Sàn Nhựa Á Đông .

Trân trong cảm ơn!

Giám đốc – Lê Quang Thiều