Xử lý nền trước khi thi công sàn nhựa vinyl cho văn phòng

Công tác chuẩn bị bề mặt nền trước khi thi công sàn nhựa vinyl là điều cần thiết và rất quan trọng, bởi nền yếu sẽ làm cho keo không thể bám dính được xuồng nền, trong quá trình đi lai nhiều, bị tác động mạnh sẽ bị bong sàn, bị rộp lên, không thể sử dụng được.

Đối với các công trình là văn phòng nền chủ yếu được cán phẳng bằng xi măng cát vàng (cát đen) nên dùng mác M100 trở lên, bề mặt cần được làm phẳng và đánh nhẵn tạo cho bề mặt cứng chắc

Sau khi cán phẳng, đánh nhẵn bề mặt cần chờ khô, độ ẩm <20% mới đảm bảo an toàn cho công trình.

Bề mặt nền trước khi dán sàn nhựa vinyl cần vệ sinh sạch, nên dùng dẻ lau nước để lau bụi bẩn và các vết dầu mỡ, kiểm tra các vết lõm nhỏ, bù trung bằng cách trộn lẫn 3 loại (Bột mối nối, nước latex, xi măng trộn lẫn với nhau) và trét vào các vết lõm.

Cuối cùng nên dùng máy mài nhẵn toàn bộ bề mặt nền trước khi thi công sàn nhựa vinyl.

Sau khi nền đã hoàn thành và đạt các tiêu chuẩn: bề mặt nhẵn, phẳng, chắc chắn, sạch, khô sẽ  tiến hành tới công việc tiếp theo.

Thi công dán tấm sàn:

thi công sàn nhựa vinyl

Sử dụng keo dán sàn pvc cho sàn nhựa, sàn vinyl

Á Đông Floors cam kết chất lượng, chất lượng, an toàn, hiệu quả kinh tế nhất. Vui lòng liên hệ!

Á ĐÔNG FLOORS

CUNG CẤP THI CÔNG SÀN NHỰA VINYL CHUYÊN NGHIỆP

Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Web: www.adongfloor.com
>>>Hotline Tư Vấn: 093.631.9298<<< 
Đơn vị nhập khẩu cung cấp và thi công: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …