Sàn Nhựa Giả Gỗ – Giấy Dán Tường Và Bí Quyết Khi Lựa Chọn.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường . Có nhiều công ty cung cấp, tư vấn. Thi công sàn nhựa giả gỗ và giấy dán tường ra đời đa dạng về chủng loại. Mẫu mã thiết kế cũng như chất liệu sản phẩm. Tùy thuộc vào quy mô. Chiến lược kinh doanh mà mỗi công ty sẽ lấy chất lượng. Giá cả hay chất lượng dich vụ để làm ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình.

Hãy là người tiêu dùng thông thái để mua được sản phẩm chất lượng mà vừa túi tiền với những bí quyết sau:
Mỗi một sản phẩm tiêu dùng. Để có được mức giá cả hợp lý phụ thuộc vào nhiều nhân tố. Đối với việc mua các sản phẩm Giấy dán tường với giá cả phải chăng mà chất lượng tốt. Bạn nên làm theo những bước sau đây:

sàn nhựa giả gỗ

Sàn Nhựa Giả Gỗ Rẻ Nhất Tại Hà Nội – Á Đông Floor .

1. Khảo sát ít nhất 03 cơ sở về giá với loại giấy và chất lượng cùng loại
Qua đó. Bạn sẽ tìm được đơn vị báo giá rẻ và hợp lý nhất cho bạn.

 2. Tìm đến những nhà cung cấp lớn hoặc các đại lý chính thức

Vì giấy dán tường chủ yếu nhận từ Đài Loan. Hàn Quốc, Nhật Bản. Hồng Kông, Trung Quốc … Với giá nhập, thuế gần như nhau. Nhưng chỉ có nhà cung cấp chính thức . Mới có giá gốc và hợp lý. Đối với nhiều đơn vị kinh doanh nhỏ. Lấy giấy dán tường qua nhiều khâu trung gian khiến cho giá cả bị đội lên.Tiếng là chỉ nhỉnh hơn một chút. Nhưng nếu bạn thi công nhiều. Giá cả sẽ chênh nhau hàng triệu đồng và bạn sẽ bị mất khoản tiền này. Đó là khoản tiền cũng rất đáng tiết kiệm trong thời gian kinh tế khó khăn này.

3. Xem xét thật kỹ xuất sứ của giấy

Cùng một chủng loại, hoa văn. Nhưng có loại sản xuất tại Hàn Quốc. Có loại lại sản xuất tại Trung Quốc. Giấy dán tường giá rẻ nhái của Trung Quốc . Giá rẻ hơn một chút nhưng độ bền lại không bằng. Vì vậy, thà rằng bạn mua từ nhà cung cấp chính hãng, giá cao hơn một chút nhưng chất lượng đảm bảo cả về độ bền chất liệu và màu sắc.

Xét về giá cả, có vẻ là đối chọi với tiêu chí đang bàn, nhưng xét về dạng giá phí, bạn được sử dụng loại giấy dán tường giá rẻ thực sự. Giấy dán tường Hàn Quốccó thể dùng 7 – 10 năm, nhưng loại giấy của Trung Quốc chỉ dùng được 3 – 5 năm là phải thay. Vì vậy, mua giấy tốt, bạn tiết kiệm được từ 30% – 50% giá trị thật.

4. Lựa chọn hợp lý kích cỡ giấy dựa trên nhu cầu sử dụng của bạn

Điều này góp phần quyết định khá lớn vào số tiền bạn phải chi ra. Nếu bạn dùng nhiều, dán từ dưới 10m2 thì nên chọn các loại giấy Đài Loan, Hồng Kông vì đây là những loại giấy khổ nhỏ 0.53 m x 10m còn lớn hơn 10m2 thì nên chọn các loại giấy dán tường Hàn Quốc

5. Chọn lựa chất lượng giấy dựa trên vị trị sử dụng

Bạn nên biết là mỗi tông giấy thường luôn có ba loại với ba mức giá khác nhau: Tốt, trung bình và xấu. Dùng loại xấu để được rẻ thì chúng ta không bàn đến. Nhưng bạn có thể linh hoạt sử dụng hai loại kia. Nếu dán ở phòng khách, phòng chính, cầu thang, mặt tiền…. bạn nên chọn các loại giấy tốt, đẹp có độ bền cao, chịu đựng sự va đập, xước, bụi… Còn những nơi ít đụng chạm tới như phòng tầng thượng, gầm cầu thang, chỗ khuất đồ vật… thì có thể mau vài cuộc giấy giá trung bình để đan xem, giảm giá mà không ảnh hưởng đến hiệu quả, chất lượng công trình.

Khi lựa chọn giấy dán tường người tiêu dùng không những quan tâm tới chất lượng của giấy dán tường mà còn rất quan tâm tới giấy dán tường giá rẻ để có những lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, giá rẻ ở đây không phải là khoản tiết kiệm khi mua được mà tính đến giá phí, hiệu quả sử dụng cho cả quá trình. Chúc bạn có những quyết định thành công.

Á ĐÔNG FLOORS
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …