Xu Hướng Sàn Nhựa Cho Phòng Khách

Trong những năm gần đây. Không gian phòng khách có xu hướng thiết kế nổi bật lối sống, tính cách riêng. Bằng việc chọn lựa sàn nhựa phù hợp với tổng thể, Sẽ tạo nên một khu vực thoáng đãng, thư giãn và có thẩm mỹ cao.

san-nhua

San nhua trong nội thất phòng khách .

Để thiết kế nội thất cũng như chọn san nhua cho nơi tiếp khách. Các yếu tố tuổi tác, tính cách, nghề nghiệp. Thói quen sống và sinh hoạt, các thú chơi… Của chủ nhân đều được đưa ra xem xét. Mục đích cuối cùng nhằm tìm ra kiến trúc – nội thất hài hoà có thẩm mỹ.

Những ngôi nhà được xây dựng theo phong cách hiện đại. Phòng khách thường đi theo xu hướng tối giản hóa. Màu sắc trung tính luôn được phối kết hoài hòa cùng san nhựa gam màu xám hoặc nâu nhạt.

san-nhua

San nhua trong không gian phòng khách hiện đại .

Còn với chủ nhà lớn tuổi. Thường xuyên đón tiếp khách. Rõ ràng một phòng khách lát sàn nhựa vân gỗ đậm sẽ gợi nhắc không gian truyền thống và có nghĩa ý hơn.

san-nhua

San nhua gợi nhớ không gian phòng khách truyền thống.

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ tới!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …