Vỉ Gỗ Nhựa Ngoài Trời – Đặc Tính Nổi Bật Của Vỉ Gỗ Nhựa

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời được cấu tạo phía trên là những thanh gỗ nhựa tổng hợp WPC. Mặt dưới là vỉ nhựa nguyên chất được ép thủy lực liên kết với nhau tạo nên vỉ gỗ  nhựa ngoài trời. Vỉ gỗ nhựa rất tiện dụng, dễ dàng thi công lắm đặt. Được ứng dụng trong khuôn viên có diện tích nhỏ như ban công, sân thương, nhà tắm, hành lang ngoài trời… Và sau đây chúng tôi xin đưa ra những đặc tính nổi bật của sản phẩm. Để góp phần thêm thông tin dễ dàng cho khách hang lựa chọn sản phẩm.

Đặc tính nổi bật của vỉ gỗ nhựa ngoài trời:

– Chống nước: Vỉ gỗ nhựa ngoài trời được cấu tạo từ nhựa và bột gỗ có độ kết dính cao. Vỉ gỗ nhựa được sản xuất theo công nghệ WPC. Nên sàn vỉ gỗ nhựa có khả năng chống nước cực cao.

– Độ bền sắc màu: Sự bền màu sắc của vỉ gỗ nhựa không phải là được sơn phủ. Mà là từ trong quá trình tổng hợp gỗ và nhựa tạo nên. Màu sắc của vỉ gỗ nhựa cũng chính là màu sắc của nguyên liệu. Vì thế sản phẩm không bị phai hay bạc màu.

– Thân thiện với môi trường, an toàn với con người: Vỉ gỗ nhựa được tổng hợp từ nguồn nguyên liệu có sẵn. Hoặc tái chế trong các nghành công nghiệp gỗ và nhựa. Hoàn toàn không chứa chất độc hại. Sản phẩm có thể tái chế. Nên rất thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

– Không cong vênh, co ngót: Độ giãn nở của sản phẩm thấp từ 0,6mm đến 0,9mm trong vòng 24h nên hạn chế được cong vênh co ngót của sản phẩm sau khi đưa vào sử dụng.

– Chống trơn trượt: Nhìn và cảm nhận như gỗ tự nhiên. Với thiết kế rãnh và vẫn gỗ tăng khả năng chống trơn trượt ngay cả khi bề mặt sàn còn ướt .

– Tiết kiệm chi phí: Lắp đặt vi go nhua ngoai troi giúp tiết kiệm hơn so với cá loại gỗ tự nhiên. Bởi độ bền cao, chi phí bảo hành thấp và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu cung cấp và thi công: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Vỉ Gỗ Nhựa Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …