Ứng Dụng Của Sàn Nhựa Công Nghệ Mới Trong Cuộc Sống Hiện Đại

Sàn nhựa có hèm khóa . Được người tiêu dùng yêu thích . Do đặc điểm vượt trội. Ngoài những tính chất chung của sàn nhựa, sàn nhựa có hèm khoá còn có một số ưu điểm như sau:

– Siêu chịu nước: Được cấu tạo từ thành phần chủ yếu là bột đá và nhựa PVC. Sàn nhựa có hèm khoá sử dụng công nghệ khoá hèm nổi trội. Công nghệ hèm khoá giúp khoá các tấm lại với nhau . Thành một mặt phẳng mà không cần sử dụng các loại keo dán sàn chuyên dụng. Đó là lý do sàn nhựa có hèm khoá có khả năng chịu nước tốt hơn bất kỳ loại vật liệu nào. Giờ đây. Bạn có một ngôi nhà với sàn gỗ mà không cần phải tuân thủ những nguyên tắc, quy trình sử dụng phức tạp.

san-nhua

-Thẩm mỹ cao:

-Thi công trên mọi chất liệu sàn, không phụ thuộc vào sàn

– Tại hộ gia đình. Đặc biệt là hộ gia đình có trẻ nhỏ, sàn gỗ công nghiệp rất dễ bị phồng rộp do bị ngấm nước trong thời gian dài. san nhua có hèm khóa có khả năng chịu nước đặc biệt, ngoài ra nó có màu gỗ, do vậy mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

– Tại các nhà hàng, nhà ăn, quán Karaoke: Nơi có nhiều người đi lại, thường xuyên phải vệ sinh, lau rửa bằng dẻ ướt.

– Tại văn phòng làm việc, phòng giao dịch,…: Nơi các công ty tiếp xúc nhiều với đối tác, cần thiết có sự sang trọng.

– Tại các khu vực có độ ẩm cao như nhà tắm, tầng thấp, bể bơi, khu vực hộ gia đình gần ao hồ, có độ ẩm lớn…

-Tại cửa hàng thời trang: Sàn nhựa với vân gỗ sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, đồng thời với ánh sáng phản chiếu sẽ làm gia vẻ đẹp của đồ dùng, sản phẩm thời trang…..

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …