Sàn Nhựa Giả Gỗ Thi Công Tại Chung Cư Golden west

Chúng ta sẽ không hiếm gặp các chung cư hiện nay sử dung sàn nhựa rất nhiều .Bởi sàn nhựa có ưu điểm nổi bật .Đó là khả năng chịu nước 100%. Trong trường hợp bị nước chảy từ cửa sổ hay bị ngập do tràn đường ống .Thì sàn nhựa hoàn toạn bình thưởng không hề ảnh hưởng tới sự ổn định của sàn.

cấu tạo của sàn nhựa .Hoàn toàn từ 70 -:- 80% bột đá và nhựa pvc cùng các nguyên liệu khác. Nền hoàn toàn không bị trương nở khi gặp nước. Vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng lâu dài. 

Công nghệ của sàn nhựa hiện nay có 2 công nghệ. Một là công nghệ Vinyl (nhiều lớp) hai là công nghệ WPC (có lớp đế đặc). Trong hai loại sản phẩm trên thì khả năng chịu nước là như nhau .Nhưng khả năng chịu nén, cong vênh co ngót thì khác nhau.

Nếu loại sản phẩm được cấu tạo từ nhiều lớp và mỏng .Thì khả năng các lớp bị co dãn không đồng đều khi có tác động của thời tiết là điều có khả năng xảy ra. Còn với loại WPC thì có lớp đế đồng nhất nên khả năng bị ảnh hưởng của thời tiết tác động là không xảy ra và độ bền của loại sàn nhựa này là cao hơn. (Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ Tại Hà Nội) .

sàn nhựa giả gỗ

Nói chung sàn nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội .Mà chung cư nên sử dụng. Ngoài việc chống nước tuyệt đối. Sàn nhựa giả gỗ còn không bị mối mọt. Có thể đi giầy dẹp lến mà không phát ra tiếng động. Sàn nhựa trống trơn. Vệ sinh dễ dàng và điều đặc biệt là trống được thời tiết nồm.

sàn nhựa giả gỗ

Để Quý vị hiểu hơn về sàn nhựa giả gỗ .Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ Tại Hà Nội vui lòng liên hệ tới chúng tối!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …