THI CÔNG SÀN NHỰA AROMA CHO APOLO GAME HÀ ĐÔNG

Sàn Nhựa Á Đông. Thi công sàn nhựa Aroma cho Apollo games ở tầng 5, tầng 6. Của tòa nhà Hiway Supercenter (Quang Trung , Hà Đông , Hà Nội ).

Với diện tích hơn 2.000m2 và được trang bị nhiều máy móc hiện đại. Apollo Games . Được coi là trung tâm game lớn nhất tại Hà Nội. Hàng ngày, có hàng trăm bạn trẻ tới đây trải nghiệm những trò chơi thú vị. Apollo đã sử dụng nhiều loại sàn nhà. Cho khu vui chơi nhưng chúng chưa đáp ứng nhu cầu đi lại mật độ đông như ở Apollo Games.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Công trình mà SÀN NHỰA Á ĐÔNG đã cung cấp. Lắp đặt Ván lót sàn nhựa Aroma cho Khu vui chơi giải trí.

san-nhua-dung-cho-khu-vui-choi

Apollo Games sử dụng sàn nhựa Aroma vân đá LM 002 .

san-nhua-dung-cho-khu-vui-choi1

Apollo Games sử dụng sàn nhựa Aroma vân đá LM 002 .

san-nhua-dung-cho-khu-vui-choi3

Apollo Games sử dụng sàn nhựa Aroma vân đá LM 002 .

Để biết thêm thông tin về ván lót san nhua aroma , liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình và luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …