Sàn Vinyl Cao Cấp – Có Hàng Sẵn

Sàn Vinyl là tên thường gọi của tất cả các loại sản phẩm từ nhựa tổng hợp PVC (Polyvinylclorua) sản xuất ra tấm trải sàn PVC dạng cuộn hoặc dạng tấm. Tùy theo nhu cầu trong từng vị trí, khu vực hay trong lĩnh vực đời sống để  sản xuất  hàng hóa cho phù hợp.

Bài viết tham khảo:

SÀN VINYL CUỘN – NHIỀU LỚP

Sàn vinyl cuộn này được cấu tạo nhiều lớp, có kích thước 2.0m x 20m và chiều dày 2.0mm hoặc > 2.2mm. Sàn này có bề mặt Vân Gỗ hoặc bề mặt Vân Đá màu sắc đa dạng và đẹp rất thích hợp làm cho các công trình công cộng: Trường học mầm non, Phòng thư viện, Phòng khám hoặc Bệnh viện.

Cấu Tạo Sàn Vinyl Cuộn – Loại Nhiều Lớp

Ưu điểm của Sàn Vinyl Cuộn nhiều lớp

– Loại Vinyl có đơn giá rẻ, bề mặt tấm khổ lớn nên sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh, nhiều màu sắc đẹp nên được sử dụng cho Trường mầm non, Văn Phòng làm việc, Showroom bán hàng, độ bền cao.

Sàn Vinyl Cuộn Bề Mặt Vân Đá

– Có thể sử dụng loại sàn này cho dân dụng trong thời gian ngắn, tạm thời, hoặc nơi vui chơi trẻ em trong nhà

Sàn Vinyl Giả Gỗ

Màu sắc của sàn Vinyl giá rẻ dạng cuộn nhiều lớp có vân gỗ, vân đá để lựa chọn.

sàn vinyl cuộn

Màu sàn vinyl giá rẻ có hàng sẵn

SÀN VINYL CUỘN – ĐỒNG NHẤT

Sàn vinyl cuộn này được sản xuất với cấu tạo đồng nhất từ trên xuống dưới, màu sắc được tạo nên từ các hạt nhựa pvc tạo nên bề mặt vân tự nhiên ko bị bay màu, hoặc nhìn thấy lớp đế khi bị xước (đầy là ưu điểm vượt trội của sàn vinyl đồng nhất), ngoài ra sàn vinyl có khả năng chống kháng khuẩn, kháng hóa chất thường làm cho các phòng sạch, phòng mổ, thí nghiệm và thường được gọi là sàn vinyl bệnh viện

Cấu Tạo Sàn Vinyl Đồng Nhất – Dạng Cuộn Kích thước: 2m x 20m x 2.0mm

Ưu điểm của Sàn Vinyl đồng nhất

– Đối với Sàn vinyl đồng nhất này đó là khả năng chống trầy xước tốt, bên trong sàn đã có lớp EverCare giúp cho sàn luôn bóng đẹp, không phải bảo dưỡng bề mặt theo định kỳ.

Sàn Vinyl đồng nhất có vân, kháng khuẩn kháng hóa chất

– Sàn thường được sử dụng trong bệnh viện với khả năng kháng khuẩn kháng hóa chất, sử dụng nhiều tại hành lang phòng mổ, phòng máy, hồi sức …

Sử dụng sàn vinyl đồng nhất cho hành lang bệnh viện

– Để đảm bảo sàn vinyl đồng nhất tăng khả năng kháng khuẩn, kháng virus thì xung quanh tường cần vén chân tường cao 10cm

Thi công vén chân tường cao 100mm 

Đánh giá chung Sàn Vinyl: Có màu sắc đẹp đa dạng vân gỗ, vân thảm, vân đá, có tính đàn hồi, mềm dẻo, chịu nén, kháng cháy, không độc, độ bền cao bởi được sản xuất công nghiệp trên dây chuyền hiện đại. Với rất nhiều tính năng hoàn hảo đáp ứng được yêu cầu cụ thể của từng công trình.

Để Quý vị có thể hiểu hơn về Sàn vinyl, Sàn nhựa Vinyl hoặc  Báo Giá Sàn Vinyl xin hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại số điện thoại!

Bài viết tham khảo:

Á ĐÔNG FLOORS

CUNG CẤP VÀ THI CÔNG SÀN NHỰA VINYL, SÀN VINYL CHUYÊN NGHIỆP

Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.631.9298

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …