Sàn Nhựa Vinyl Là Gì? Có Bao Nhiêu Loại Sàn Nhựa Vinyl Trên Thị Trường?

Sàn Nhựa Vinyl Là Gì Khái niệm Sàn Nhựa VINYL?

Sàn nhựa vinyl . Là tên thường gọi của dòng sản phẩm từ nhựa tổng hợp PVC (Polyvinylclorua). Hiện nay thường gọi là nhựa PVC (vinyl) . Là loại nhựa nhiệt dẻo tổng hợp có gốc vinyl. Nhựa pvc được sản xuất từ dầu thô hoặc nhân tạo. Từ các thành phần hóa học muối ăn.

Sàn nhựa vinyl rất phổ biến. Ở các nước phát triển: Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Bởi sản phẩm được sản xuất từ pvc có thể ứng dụng được nhiều trong cuộc sống.

Ví dụ: Vinyl được ứng dụng để làm sàn. Và được sử dụng trong cuộc sống: văn phòng làm việc, phòng mổ, phòng sạch …

sàn nhựa vinyl

Sàn Nhựa Vinyl Là Gì – Á Đông Floor .

Sàn nhựa vinyl vân gỗ trong văn phòng .

Đây là dòng sản phẩm mới có nhiều tính năng tốt. Luôn ổn định trong quá trình sử dụng, dễ dàng thay thế. Mẫu mã có thể tạo nên màu sắc đẹp đa dạng giống như thật. Tính chất của sàn Vinyl ổn định, khắc phục được rất nhiều nhược điểm so với những vật liệu đang sử dụng như gạch, gỗ công nghiệp, thảm, đá

Sàn nhựa Vinyl và tính chất cơ lý. Sàn nhựa Vinyl có tính đàn hồi, mềm dẻo, chịu nén, kháng cháy, không độc, được sản xuất công nghiệp trên dây chuyền hiện đại. Với rất nhiều tính năng hoàn hảo đáp ứng được yêu cầu cụ thể của từng công trình.

Có thể tạo nên dòng sàn nhựa vinyl có độ chống tĩnh điện hoặc dòng sàn vinyl đồng nhất dạng cuộn hoặc dạng tấm (tile & plank) và dòng sàn nhựa vinyl cho thể thao có tính đàn hồi cao.

sàn nhựa vinyl

Thi công sàn nhựa vinyl vân gỗ .

Để biết thêm thông tin về sàn nhựa vinyl, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Để Quý vị có thể hiểu hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …