Cấu Tạo Của Sàn Nhựa Hèm Khóa Railflex Hàn Quốc

Sàn nhựa Railflex hèm khóa Hàn Quốc . Được sản xuất dựa trên công nghệ chế tạo sàn nhựa PVC . Với công nghệ khóa hèm đặc biệt. Nên sàn nhựa có hèm khóa . Có sự cấu tạo ưu việt hơn các loại sàn thông thường ở hai điểm chính:

cau tao san nhua hem khoa

Sàn nhựa hèm khóa Railflex Hàn Quốc “Cấu Tạo”

– Các loại sàn nhựa thông thường được  cấu tạo bởi 4 lớp UV, lớp mềm, lớp màu và lớp đế nhưng sản phẩm mới này có thêm một lớp nữa là lớp sợi thủy tinh. Điều này mang lại cho sản phẩm sự chắc chắn, tăng độ bền, chống ồn một cách hiệu quả hơn.

– Vì là sản phẩm có hèm khóa nên lớp đế của nó có thêm các rãnh và các cạnh để tạo mối liên kết giữa các tấm. Điều này đã hạn chế sự phụ thuộc của người sử dụng vào độ ẩm và độ kết dính của sàn nhà như đối với sàn nhựa dán keo. Thi công một cách dễ dàng và có thể tái sử dụng.

Để Quý khách hàng có thể hiểu nhiêu hơn về sàn nhựa hèm khóa Railflex Hàn Quốc vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …