Chọn Màu Sàn Nhựa Lý Tưởng Cho Phòng Ngủ

Những xúc cảm tươi mới và hấp dẫn cho không gian phòng ngủ đều phụ thuộc vào sự tinh tế khi lựa chọn màu sắc sàn nhựa. Vì thế, điều quan trọng là đảm bảo màu sắc sàn nhựa luôn mang lại cảm giác chắc chắn và ấm áp.

san-nhua

San nhua trong không gian phòng ngủ

Sàn với dải màu xám và nâu là lựa chọn số một. Bởi đây là hai gam màu cơ bản, trung tính và cân bằng với tông màu trắng và ngà voi, giữ căn phòng luôn bóng bẩy, lôi cuốn. Phối hợp cùng đồ nội thất màu tối tăng cường cảm xúc, tăng thêm cá tính, sự phá cách cho không gian.

san-nhua

Phòng ngủ ấm áp với san nhua

Với không gian nội thất phủ màu ngà voi ngọt ngào, sử dụng với sàn màu trắng kem cùng gam. Đây được cho là sự kết hợp được rất nhiều người yêu thích nhất trong thiết kế phòng ngủ.

Tại Việt Nam Á Đông Floors .Là đơn vị hàng đầu về phân phối và thi công hoàn thiện về sàn nhựa. Sàn vinyl. Sàn cao su. Nhựa ốp tường. Tấm ốp tường 3D… Chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu .Cho việc sử dụng sản phẩm này. Với những tính năng khác biệt .Như bề mặt đẹp một cách tự nhiên. Nhìn như gỗ thật, đá thật, thảm thật, có nhiều màu sắc sang trọng.

Để Quý vị có thể hiểu hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …