Sàn Nhựa Cao Cấp Inovar Có Bao Nhiêu Loại Sản Phẩm?

Sàn Nhựa Inovar Cao Cấp là thương hiệu sản phẩm của tập đoàn Inovar của Malaysia. Sàn Nhựa Inovar Cao Cấp có rất nhiều mẫu mã, màu sắc. Bạn sẽ thật khó để lựa chọn trong nhiều màu sắc . Và thiết kế hoa văn ấn tượng có trong bộ sưu tập tuyệt vời.

san-nhua-cao-cap-Inovar

Sàn Nhựa Inovar Cao Cấp sử dụng trong phòng ngủ .

Sàn nhựa cao cấp Inovar . Gây sự thú vị mạnh mẽ với decor hiện thực. Từ hoa văn đương đại đến cấu trúc gỗ trông như thật. Sàn nhựa cao cấp Inovar trên thị trường hiện nay có 2 độ dầy là 3.4mm và 5mm.Sàn nhựa cao cấp Inoavar thì có hèm khóa nên chỉ cần đo đạc lắp ghép trên bề mặt phẳng rất đơn giản và tiện lợi, thời gian thi công lắp đặt sàn nhanh gọn, chính xác.

san-nhua-cao-cap-Inovar

Thi công Sàn Nhựa Inovar Cao Cấp .

Để biết thêm thông tin về sàn nhựa cao cấp Inovar, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …