Sàn Nhựa Hèm Khóa Cao Cấp RailFlex Và SỰ THẬT?

Sàn Nhựa Hèm Khóa Cao Cấp RailFlex . Được nhập khẩu tại Việt Nam năm 2011. Qua 5 năm có mặt trên thị trường Việt Nam cũng phần nào thấy được giá trị của một thương hiệu. Ai trong số chúng ta cũng đều biết về một số thương hiệu nổi tiếng như: Sony, Toshiba … đã tồn tại ở Viêt Nam hàng thập kỷ. Không phải bởi danh tiếng mà bởi sự cam kết về chất lượng. 

Danh tiếng hay thương hiệu sản phẩm . Là điều thực sự quan trọng hàng đầu mà các nhà sản xuất quan tâm. Họ đã bỏ ra hàng triệu usd để nghiên cứu nâng cấp sản phẩm . Phục vụ cho người tiêu dùng vn hiện nay. Không biết từ lúc nào mà thương hiệu HÀN QUỐC lại THỰC SỰ có GIÁ TRỊ to lớn đến như vậy?.

Chúng ta hãy điểm qua những sản phẩm có thương hiệu . Kiểu Công nghệ như: Aroma, Galaxy đã được người tiêu dùng thông dụng. Bởi thời điểm đó duy nhất chỉ có 2 hãng này được sản xuất trên thị trường Việt Nam. Phần khác sàn nhựa này cũng được đánh giá chất lượng tốt. Như khả năng chống trầy xước cao. Ít có sự co ngót hay tách lớp …

Tuy nhiên với hai loại sàn nhựa này hoàn toàn không có khả năng sử dụng tốt . Trong môi trường có độ ẩm cao và ngập nước dài ngày … Đây là điều bất lợi cho sàn nhựa dán keo thời đó.

san-nhua-hem-khoa

Sàn nhựa hèm khóa RailFlex

Cũng chính vì điều này mà một thương hiệu. Một dòng sản phẩm hoàn toàn mới có khả năng chịu ngập nước 100% và chịu ẩm cao. Sàn Nhựa Hèm Khóa Cao Cấp RailFlex có KHÓA HÈM liên kết.

san-nhua-hem-khoa

Sàn nhựa Hèm Khóa – có hèm liên kết, không dùng keo dán

Một điểm khá mới ở thời điểm này. Sàn Nhựa Hèm Khóa Cao Cấp RailFlex có khả năng chống co ngót tuyệt đối vì tấm sàn được liên kết bằng khóa hèm. Nguyên liệu tạo nên Sàn Nhựa Hèm Khóa Cao Cấp RailFlex . Hoàn toàn làm từ 80% bột đá và nhựa pvc nguyên chất.

Lớp giữa của tấm sàn có lớp lưới làm tăng khả năng đàn hồi. Chịu nén và co ngót cho sàn nhựa hèm khóa.

5 năm qua, thương hiệu của Sàn Nhựa Hèm Khóa Cao Cấp RailFlex . Đã được người tiêu dùng biết tới không hẳn là một sản phẩm ra đời trước mà là sản phẩm có chất lượng tốt. An toàn cho người sử dụng và môi trường.

Ngay từ ngày đầu tiên vào Việt Nam. Sàn Nhựa Hèm Khóa Cao Cấp RailFlex đã được sử dụng nhiều nhất tại các trường mầm non trên địa bàn HÀ NỘI.

– Trường Mầm Non Quốc tế Canada – Tầng 10 Tòa nhà Viet Tower Tây Sơn – Đống Đa Hà Nội.

– Trường Mầm Non Quốc tế Louis – Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân – Hà Nội.

– Trường Anh Ngữ Quốc tế Apolo – Chi nhánh Hải Phòng.

– Hội trường Bát Xát Sapa Lào Cai.

– Văn phòng làm Việc Kumho Việt Thanh – Tầng 34 Keangnam – Mỹ Đình Sông Đà.

— và còn rất nhiều công trình khác tại Hà Nội và các tỉnh.

san-nhua-hem-khoa

Sàn nhựa hèm khóa RailFlex được sử dụng tại Trường Mầm Non Canada 5 năm qua

Qua 5 năm sử dụng, khi chúng tôi quay trở lại vẫn thấy mặt sàn như vừa mới lắp xong, có chăng một số vị trị bị hỏng do tác động bên ngoài, còn lại hầu như không có nhiều sự thay đổi hay biến dạng.

Qua đây chúng ta mới thấy rằng để một sản phẩm được bền đẹp không phải chỉ đánh giá 1 tháng, 2 tháng mà cả một quá trình phát triển của thường hiệu Sàn Nhựa Hèm Khóa Cao Cấp RailFlex . Cùng với sự thành công của Sàn Nhựa Hèm Khóa Cao Cấp RailFlex , RAILFLEX đã tiến xa hơn một bước nữa của thị trường đó là sản xuất thành công dòng sàn Vinyl cuôn (sử dụng cho các bệnh viện). Sàn Vinyl tĩnh điện cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, không dừng lại ở đó năm 2016 đã sản xuất thêm sàn Vinyl thể thao cho các nhà thi đấu trong nhà.

Theo dự kiến thì giữa năm 2017. RailFlex sẽ có thêm sản phẩm sàn nâng cho các phòng máy, đây là bước thay đổi mới trong lĩnh vực về sàn tại thị trường Việt Nam.

Qua đây chúng ta có thể thấy sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của một tập thể RAILFLEX đoàn kết. Chúng ta hy vọng rằng trong tương lai không xa thương hiệu SÀN RAILFLEX sẽ là một thương hiệu mạnh không những tại thị trường trong nước mà còn còn vươn xa tầm châu lục.

Để mọi thông tin liên hệ tới SÀN RAILFLEX vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …