Sàn Nhựa Hàn Quốc An Toàn Không Lo Ngập Nước

Khi nhắc đến sàn nhựa Hàn Quốc . Chắc hẳn người chưa biết sẽ hỏi: Vì sao sàn nhựa Hàn Quốc lại được dùng làm ván sàn lót nền?. Bởi họ luôn nghĩ rằng chất liệu nhựa thì rất mềm mại không thích hợp khi dùng làm sàn. Họ lo rằng sàn nhà sẽ không vững và cứng chắc.

san-nhua-han-quoc

Sàn nhựa Hàn Quốc không sợ nước.

Tuy nhiên, với những ai đã và đang sử dụng qua . San nhua Han Quoc thì lại rất hài lòng về loại ván sàn mới này . Nhất là những dòng vân gỗ như sàn nhựa vân gỗ galaxy. Sàn nhựa vân gỗ Railflex chẳng hạn. Sàn nhựa Hàn Quốc hiện được dùng cho rất nhiều không gian. Nó thích hợp với mọi thiết kế bởi có đa dạng mẫu mã. Ưu điểm nổi bậc của sàn nhựa Hàn Quốc là tính đàn hồi và chịu nước tốt, thời gian sử dụng lâu dài, không bị mối mọt như một số loại sàn gỗ. Nếu bảo quản đúng cách sàn nhựa sẽ luôn mới và đẹp như khi vừa lắp đặt. Cuộc sống ngày càng hiện đại nên với những loại nguyên vật liệu tối ưu như sàn nhựa sẽ là sản phẩm có ích cho ngành xây dựng.

Để biết thêm thông tin về sàn nhựa Hàn Quốc, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …