Sàn Nhựa Hàn Quốc Hèm Khóa Có Thông Dụng Trên Thị Trường Không?

Sàn Nhựa Hàn Quốc Hèm Khóa - Á Đông Floor .

Sàn Nhựa Hàn Quốc Hèm Khóa – Á Đông Floor .

Sàn nhựa Hàn Quốc . Có hèm khóa tuy mới xuất hiện tại thị trường trường Việt Nam cách đây không lâu. Nhưng đã nhận được nhiều chú ý và phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng.

Tại thị trường Việt Nam. Mới chỉ được làm quen với hai loại sàn nhựa . Là sàn nhựa dán keo và sàn nhựa có cánh. Tức là sàn nhựa không cần lớp keo dán ở dưới mà có sẵn keo dán ở các phần nối ghép giữa các tấm sàn.

Với công nghệ mới đã tạo ra sàn nhựa có hèm khóa. Sử dụng các mối ghép giữa các tấm sàn. Không sử dụng keo. Các tấm sàn được thiết kế hèm khóa. Đảm bảo độ kết dính chắc chắn .Giữa các tấm mà không cần dùng các dung dịch dưới dạng keo để liên kết.

Theo thiết kế trên. Sàn nhựa Hàn Quốc có hèm khóa . Chịu được ngập nước tới 100%, . Được sử dụng cho các gia đình có sàn ẩm thấp. Vừa tạo không gian sang trọng. Vừa chống chịu được độ ẩm và không khí nồm của miền bắc.

Ngày nay, sàn nhựa Hàn Quốc có hèm khóa được nhiều hộ gia đình và cả giới xây dựng biết đến như một giải pháp hữu hiệu cho sàn nhà ẩm. Do đặc tính nổi trội và thời gian sử dụng dài, sàn nhựa có hèm khóa ngày càng được phổ biến rộng rãi.

Việc thi công sàn nhựa có hèm khóa cũng khá đơn giản, chỉ cần ghép các mối nối giữa các tấm ván lót sàn lại với nhau, theo các mạch đã chia, là bạn đã có thể có một bộ sàn nhà sang trọng.

Để biết thêm thông tin về sàn nhựa Hàn Quốc có hèm khóa, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình và luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …