Sàn Nhựa Hàn Quốc Cho Không Gian Sống Đầy Cá Tính

Sử dụng sàn gỗ thì màu sắc sẽ bị giới hạn. Không đáp ứng được yêu cầu của gia chủ. Với sàn gạch men thì dễ vỡ, lạnh chân, sàn tre có giá thành khá đắt đỏ. Và còn có khả năng bị mối mọt…Để khắc phục được các nhực điểm này.  Sàn nhựa Hàn Quốc đã ra đời. Sàn nhựa hàn quốc được thiết kế theo công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay. Theo đó chất lượng cũng không còn gì để bàn cãi.

san-nhua-han-quoc

Sàn nhựa Hàn Quốc vẫn gỗ tạo cảm giác rộng hơn cho không gian .

San nhua Han Quoc có màu sắc và mẫu mã đa dạng thỏa sức cho người dùng lựa chọn, không chỉ như vậy, sàn nhựa  còn có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau, chúng khắc phục được hàu hết các nhược điểm của các loại sàn khác như: chống cháy lan, chống mối mọt, đi lại êm chân, không bị cong vênh và đặc biệt sàn nhựa hàn quốc có hèm khóa có 100% khả năng chịu nước.

san-nhua-han-quoc

Sàn nhựa Hàn Quốc có hèm khóa chịu nước 100%

 Để biết thêm thông tin về sàn nhựa Hàn Quốc, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …