Sàn Gỗ Ngoài Trời – Đặc Tính Nổi Bật Của Sàn Gỗ Ngoài Trời

Sàn gỗ ngoài trời được sản xuất và kiểm soát bằng quy trình chặt chẽ. Sản phẩm sàn gỗ ngoài trời đáp ứng hầu hết các tiêu chí về chất lượng. Như độ bền cao, chịu nước tố, không cong vênh hay co ngót, mối mọt. Dưới đây là một số đặc tính nổi bật của sàn gỗ nhựa ngoài trời.

Sàn gỗ ngoài trời

Đặc tính nổi bật của sàn gỗ ngoài trời:

– Sàn gỗ ngoài trời được sản xuất bằng công nghệ hấp X-Strustion. Nhằm đưa ra sản phẩm trang trí ngoại thất có khả năng kháng nước. Không bị mối mọt, ẩm mốc, không cong vênh.

– Không bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

– Mang đúng phong cách gỗ tự nhiên.

– Độ bền cao, không mối mọt mục nát, đặc biệt sàn gỗ nhựa ngoài trời còn có khả năng chống cháy tốt.

– Có thể sơn phủ màu sắc tùy ý theo thiết kế tổng thể căn nhà.

– Chịu nhệt, chịu nước cực tốt.

– Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn với con người. Hoàn toàn không có chất độc hại.

Sàn gỗ ngoài trời tại khu vực bể bơi

Hiện nay, trên thị trường vật liệu thi công cho các công trình. Sàn gỗ ngoài trời hiện nay rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Hi vọng rằng với những thông tin trên. Bạn sẽ lựa chọn được cho mình một loại san go ngoai troi phù hợp với ngôi nhà của bạn. Để tạo nên một không gian ngoài trời sang trọng, thân thiện và bền lâu.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu cung cấp và thi công: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …