9 Lý Do Nên Sử Dụng Sàn Nhựa Hàn Quốc Hèm Khóa

Bạn đã tìm hiểu nhiều về sàn nhựa hàn quốc hèm khóa . Sử dụng cho gia đình mình rồi phải không? Và đã đến lúc bạn quyết định . Lựa chọn cho mình một loại sản phẩm hèm khóa. Để thi công lắp đặt sàn. Chúng tôi đưa ra cho bạn 9 lý do để bạn sẽ tự tin khi lựa chọn chúng.

Sàn Nhựa Hèm Khóa Cao Cấp Hàn Quốc - Á Đông Floor .

Sàn Nhựa Hèm Khóa Cao Cấp Hàn Quốc – Á Đông Floor .

1- SÀN NHỰA HÀN QUỐC HÈM KHÓA CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

Sàn nhựa hèm khóa Hàn Quốc .Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Hoàn toàn mới của Châu âu. Sản phẩm có hèm khóa liên kết các tấm. Không sử dụng keo dán nền . Do đó không làm ảnh hưởng đến nền gạch cũ. Thi công, lắp đặt cực kỳ đơn giản.

2- SÀN NHỰA HÀN QUỐC HÈM KHÓA SIÊU CHỊU NƯỚC

Sàn nhựa hèm khóa Hàn Quốc. Được liên kết hoàn toàn bằng hèm khóa mà không cần bất cứ keo gì. Nên hoàn toàn yên tâm . Khi sử dụng ở những nơi ẩm ướt và ngập nước 100%.

3- SÀN NHỰA HÀN QUỐC HÈM KHÓA MÀU SẮC GIỐNG VÂN GỖ TỰ NHIÊN.

Sản phẩm được tạo ra từ công nghệ hiện đại. Bắt chước nhiều loại gỗ quý. Mang đến vẻ đẹp sang trọng trong nội thất.

4- HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG SÀN NHỰA HÀN QUỐC HÈM KHÓA.

San nhua han quoc hèm khóa .– Không bị cong vênh do thay đổi thời tiết (như trời lạnh, ẩm ướt, nồm nhiệt độ tăng cao). Không bị trơn trượt khi có nước. Chịu được tải trọng lớn và chống trầy xước cao. Không bị mối mọt và dễ dàng vệ sinh, có thể sử dụng ngoài trời.

5- SÀN NHỰA HÀN QUỐC HÈM KHÓA THI CÔNG LẮP ĐẶT DỄ DÀNG.

Sàn nhựa hèm khóa Hàn Quốc . Hoàn toàn không cần dùng keo, không bị ảnh hưởng bởi chất liệu nền. Liên kết bắng hèm khóa nên chỉ cần làm sạch nền phẳng, sạch nền và lắp ghép các tấm lại với nhau là chúng ta sẽ có một sàn nhà như ý. Đặc biệt là có thề tháo ra dễ dàng và tái sử dụng nhiều lần.

6- SÀN NHỰA HÀN QUỐC HÈM KHÓA AN TOÀN SỨC KHOẺ, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG.

Sàn nhựa hèm khóa Hàn Quốc được sản xuất từ bột đá và PVC nên hoàn toàn yên tâm không có những hóa chất độc hại cho sức khỏe con người. Ngoài ra, Sàn nhựa được sản xuất từ bột đá và pvc không sử dụng khai thác từ tài nguyên rừng làm ảnh hưởng tới hệ sinh thái, khí hậu, giữ cho môi trường sống trong lành.

7- SÀN NHỰA HÀN QUỐC HÈM KHÓA ĐỘ BỀN TRÊN 10 NĂM.

Sàn nhựa hèm khóa Hàn Quốc không chịu tác động của thời tiết, chịu nước, chịu va đập, chịu nén tốt, rất bền khi sử dụng nên tuổi thọ của sản phẩm rất cao, có thể từ 10 năm tới 20 năm.

8- SÀN NHỰA HÀN QUỐC HÈM KHÓA PHÙ HỢP VỚI KHÍ HẬU VIỆT NAM.

Tại Việt nam khí hậu thay đổi thất thường nên một số sản phẩm làm sàn bị cong vênh, bong tróc làm vỡ kết cấu của sàn. Sàn nhựa hèm khóa hoàn toàn tự tin khắc phụ những nhược điểm trên.

9- SÀN NHỰA HÀN QUỐC HÈM KHÓA HÀN QUỐC LÀ XU HƯỚNG MỚI.

Cuộc sống ngày một hiện đại, trong khi đó tài nguyên rừng cạn kiệt, phá rừng làm ảnh hưởng tới môi trường sống. Sàn nhựa hèm khóa Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, và đây sẽ là sự lựa chọn số 1 cho sàn nhà của bạn!

Để được sử dụng một sản phẩm sàn nhựa hèm khóa Hàn Quốc đúng chủng loại hãy liên hệ với chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …