Có Nên Dùng Sàn Nhựa Giả Gỗ Thay Thế Sàn Gỗ

Bạn đang thắc mắc không biết có nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ thay thế cho sàn gỗ? Với những ưu điểm của chúng. Đã khắc phục được những nhược điểm của các loại sàn gỗ trước đó. Cộng thêm giá thành phải chăng khiến người tiêu dùng ưa chuộng.

Một số mẫu sàn nhựa giả gỗ

 Câu trả lời cực kỳ đơn giản, vì san nhua gia go đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy chúng có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không, câu trả lời nằm ở những điều dưới đây:

– Sàn nhựa giả gỗ với mẫu mã đa dạng, có thể thay thế bất cứ loại sàn nào khác như sàn gỗ, sàn đá,… Với thiết kế tương tự, nhờ in hoa văn lên bề mặt sàn nhựa, một sự thay thế tuyệt vời.

– Giá thành cực rẻ: giá sàn nhựa chỉ bằng 30–50% giá thi công các loại sàn gỗ, sàn đá. Mà chất lượng cũng như tính thẩm mỹ tương đương.

– Thậm chí loại sàn nhựa này còn mang nhiều ưu điểm hơn so với giá tiền của chúng. Ví dụ: những nhược điểm của các loại sàn truyền thống như bị thấm nước, dễ trơn trượt, không có hiệu quả chống ồn, thì đã được sàn nhựa khắc phục.

– Thi công đơn giản: nếu như sàn gỗ hay sàn đá, 100% bạn phải thuê thợ thi công. Thì với sàn nhựa, bạn có thể thi công theo hướng dẫn mà không gặp bất cứ khó khăn nào cả. Giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí.

Thi công sàn nhựa giả gỗ đơn giản

Quý khách vui lòng liên hệ tới!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …