Báo Giá Sàn Vinyl Rẻ Nhất Hà Nội

Kính gửi: Quý khách hàng

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới báo giá sàn vinyl của Á Đông Floor.  Xin gửi tới Quý khách hàng bảng báo giá  sàn vinyl tham khảo tại Hà Nội.

Bài viết tham khảo:

Báo giá sàn nhựa siêu rẻ Hà Nội

Báo giá sàn nhựa cao cấp số 1 Malaysia

Trước hết Quý khách cũng nên biết sàn vinyl là gì?. Sàn vinyl là dòng sản phẩm chiết xuất nhựa tổng hợp PVC (Polyvinylclorua), thường được gọi là nhựa PVC (vinyl).

Nhựa Pvc là loại nhựa nhiệt dẻo tổng hợp có gốc vinyl. Nhựa pvc được sản xuất từ dầu thô hoặc nhân tạo từ các thành phần hóa học muối ăn. Hiện nay sản phẩm được sản xuất ra chủ yếu từ dầu thô nên được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống.

Sàn vinyl nói chung được sử dụng tại các công trình công cộng;

1 – Sử dụng sàn vinyl cuộn cho trường học.

Màu sắc của Sàn Vinyl được kết hợp với nhau tạo nên không gian lớp học rất đẹp, sinh động. Tạo nên môi trường năng động và sáng tạo cho các bé.

2- Sử dụng sàn vinyl cuộn cho bệnh viện;

3- Sử dụng sàn vinyl cuộn nhà thể chất (nhà đa năng), nhà thi đấu, nhà tập luyện phục vụ cho tập luyện thể thao;

Đối với sàn vinyl có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Như vinyl cuộn dạng lớp, vinyl cuộn đồng nhất. Bề mặt vinyl có lớp bảo vệ Ever care hay không?. Chiều dày của sàn vinyl, nguồn gốc của sản phẩm. Cam kết về bảo hành, chất lượng, độ bền… Những yếu tố đó sẽ tạo ra nhiều mức giá khác nhau.

Để được tư vấn tốt nhất, tiết kiệm nhất, về sản phẩm và bao gia san Vinyl rẻ nhất xin vui lòng để lại số điệ thoại hoặc liên hệ tới chúng tôi!!!

Bài viết tham khảo:

Báo giá sàn nhựa siêu rẻ Hà Nội

Báo giá sàn nhựa cao cấp số 1 Malaysia

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …